Nhà phân phối phụ kiện tủ bếp Edel tại Bình Phước

Nhà phân phối phụ kiện tủ bếp Edel tại Bình Phước

Bất kì ai hay người nội trợ nào đều mong muốn có một gian bếp đẹp đẽ và tinh tươm cũng như đem đến sự hài hòa, tiện lợi. Phụ kiện tủ bếp là một trong những gói nội thất quan trọng nói lên được cái hồn của căn bếp. Phan Hoàng Gia tự hào là một trong những nhà phân phối phụ kiện tủ bếp Edel tại Bình Phước uy tín nhất hiện nay.

Phụ kiện tủ bếp Edel là gì?

Edel là một thương hiệu tủ bếp nhập khẩu có chất lượng tốt, uy tín, được nhiều người nội trợ trong và ngoài nước tin dùng. Với thiết kế sang trọng, tối giản và tiết kiệm diện tích cùng chất liệu bền bỉ, tủ bếp Edel nhất định sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Phụ kiện tủ bếp Edel có những tiện ích gì?

Tủ bếp Edel bao gồm có tủ bếp trên và tủ bếp dưới. Phụ kiện tủ bếp trên bao gồm giá úp bát có thể di động hoặc cố định hoặc loại phụ kiện quầy bar. Phụ kiện tủ bếp dưới Edel gồm có các loại kệ góc liên hoàn, ngăn kéo bát đĩa, ngăn kéo gia vị, thùng gạo, thùng rác hay kệ hóa chất, với sự phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Kiểu dáng mới mẻ, trẻ trung, năng động

Ngày nay, không gian bếp hiện đại đang là xu hướng chung của mọi người nội trợ và mọi gia đình. Việc hiện đại hóa gian bếp không còn là vấn đề phải suy nghĩ nhiều với sự trợ giúp của phụ kiện tủ bếp Edel. Các loại tủ bếp Edel có thiết kế hiện địa, năng động, thân thiện mà dễ sử dụng. Với cấu trúc và thiết kế bền vững phù hợp với mọi không gian bếp.

Sự tiện lợi và đa dạng

Với thiết kế hài hòa cùng việc tận dụng không gian sẵn có, tủ bếp Edel chiếm cảm tình của hầu hết người tiêu dùng bởi sự tiện lợi khi chứa được nhiều vật dụng, thiết kế trong tầm với tiện lợi. Sản phẩm đa dạng, với nhiều công năng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, phụ kiện tủ bếp Edel là một sự lựa chọn đầy hứa hẹn.

Tiết kiệm không gian

Tủ bếp Edel được sắp xếp hài hòa, tiết kiệm không gian nhất cho người sử dụng với sự tối ưu hóa không gian mà không phải loại phụ kiện nào cũng đáp ứng được. Việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, không gian lắp đặt tùy nghi, phụ kiện tủ bếp Edel là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ người nội trợ nào.

Phan Hoàng Gia – nhà phân phối phụ kiện tủ bếp Edel uy tín tại Bình Phước

Chúng tôi với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối phụ kiện nhà bếp, Phan Hoàng Gia không chỉ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp mà còn đưa đến cho tất cả quý khách hàng giải pháp tối ưu cho từng căn bếp của mọi gia đình. Bằng sự hài lòng của quý khách hàng, chúng tôi lấy đó là tôn chỉ kinh doanh của mình. Phan Hoàng Gia là một trong những đơn vị phân phối phụ kiện tủ bếp Edel chính thức tại Bình Phước với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. Hãy cùng đến showroom của chúng tôi và trải nghiệm.

Là nhà phân phối phụ kiện tủ bếp Edel tại khu vực Miền Nam đến nay Phan Hoàng Gia đã có rất nhiều đại lý ở khắp các tỉnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm tốt và giá cạnh tranh nhất.

*** Xem thêm: Nhà phân phối phụ kiện tủ bếp Edel tại Bình Dương

Liên hệ nhà phân phối phụ kiện tủ bếp Edel tại Bình Phước:

Công ty PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Hotline: 0933.427.499 - 0933.426.399

Email : cskh.phg@gmail.com

0933.427.499
Top