Đại lý bán ngăn kéo xoong nồi chén bát tại Bình Dương

Phan Hoàng Gia là nhà phân phối các loại phụ kiện nhà bếp uy tín tại Bình Dương. Tại đây các mặt hàng ngăn kéo xoong nồi chén bát tại Bình Dương được rất nhiều người tin dùng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về ngăn kéo xoong nồi chén bát tại Bình Dương nhé!

3 Sản phẩm ngăn kéo xoong nồi chén bát Edel bán chạy tại Bình Dương của Phan Hoàng Gia

1. Ngăn kéo xoong nồi chén bát đa năng Edel Inox mờ 304 nan dẹt BS02

Ngăn kéo xoong nồi chén bát đa năng Edel Inox mờ 304 nan dẹt BS02

Ngăn kéo xoong nồi chén bát đa năng Sẽ giải quyết việc kết hợp để trong một ngăn kéo giúp bạn tiện nghi hơn trong việc lấy ta sử dụng mà không cần bố trí nhiều ngăn kéo khi tủ bếp có diện tích khiêm tốn. Các thiết kế nan ở vị trí để đĩa bạn cũng có thể tận dụng nó thành dạng úp vung nồi vô cùng tiện lợi.

Ngăn kéo xoong nồi chén bát đa năng Edel Inox mờ 304 nan dẹt BS02 cao cấp với thiết kế các thanh inox khung nan dẹt, có độ bền cao, dày dặn và chắc chắn thiết kế nan thoáng giúp xoong nồi nhanh khô và không bị ẩm mốc. 

2. Ngăn kéo xoong nồi chén bát Inox BS01.600

Ngăn kéo xoong nồi chén bát Inox BS01.600

Đây là ngăn kéo đa năng để xoong nồi chén bát ray âm giảm chấn gắn liền với chất liệu inox 304 nan dẹt cao cấp.  Khi nhắc tới ray âm giảm chấN không thể không nhắc đến sự bền bỉ của hệ ray này. Ngoài ra ngăn kéo xoong nồi chén bát Inox BS01.600 còn có khay hứng nước phía dưới tiện lợi cho việc dọn dẹp vệ sinh. Ngoài ra đi kèm với sản phẩm luôn có phụ kiện đi kèm để gắn trực tiếp vào gỗ hay lắp cho khoang tủ cánh cửa mở tùy theo thiết kế thực tế của tủ bếp. 

3. Ngăn kéo xoong nồi chén bát Inox 304 nan dẹt cao cấp, cánh mờ Edel BS02.800

Ngăn kéo xoong nồi bát đĩa cánh mờ Edel BS02.800

Đây là loại ngăn kéo xoong nồi chén bát được sử dụng chất liệu inox 304 nan dẹt tạo khoảng trống thoáng gió giúp bát đĩa khô nhanh. Bên dưới có thêm khay đựng nước chất liệu PVC cao cấp màu trắng tránh việc rớt ra phần gỗ gây ẩm hay hỏng tủ. 

Bộ ray chất liệu bằng thép rắn chắc vừa giúp khoang tủ bếp liên kết với hồi tủ được tích hợp giảm chấn tạo độ nhẹ nhàng khi đóng mở. Sản phẩm có nhiều kích cỡ phù hợp với mọi không gian bếp. 

Phan Hoàng Gia - Nhà phân phối ngăn kéo xoong nồi chén bát uy tín tại Bình Dương

Phan Hoàng Gia là nhà phân phối số 1 các loại phụ kiện tủ bếp đến từ thương hiệu nổi tiếng Edel. Khách hàng khi lựa chọn mua ngăn kéo xoong nồi chén bát tại Phan Hoàng Gia, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau đây: 

- Đến với Phan Hoàng Gia, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về từng loại ngăn kéo xoong nồi chén bát, ưu -  nhược điểm của từng loại. Để từ đó, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất.

- Khách hàng sẽ được sở hữu một sản phẩm chất lượng có độ bền sử dụng lâu dài. Phan Hoàng Gia cam kết về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm.

- Giá thành cạnh tranh nhất thị trường. 

- Cam kết bảo hành, bảo trì đúng thời hạn. 

Với sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên cả nước. Ngăn kéo xoong nồi chén bát đến từ thương hiệu Edel của Phan Hoàng Gia tại Bình Dương luôn có mặt tại mọi miền của đất nước và tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

*** Mời bạn tham khảo thêm: Kệ úp chén bát nâng hạ tại Bình Dương

0933.427.499
Top