Giá úp bát đĩa 2 tầng Edel nhập khẩu chính hãng

Phan Hoàng Gia là công ty chuyên phân phối các sản phẩm được làm từ Inox phục phụ cho nhu cầu của nhà bếp, tủ áo quần. Mọi sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, một trong số những sản phẩm mà chúng tôi hiện đang bán chạy là giá úp bát đĩa 2 tầng Edel.

Giá úp bát đĩa 2 tầng nên được dùng như thế nào?

Giá úp bát đĩa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong gian bếp của ngôi nhà. Tùy thuộc vào thiết kế của không gian nhà bếp, lượng bát đĩa cần sử dụng, khách hàng sẽ chọn giá để bát đĩa sao cho phù hợp.

Giá úp bát đĩa 2 tầng Edel nhập khẩu

Với những gia đình có nhiều thành viên, đòi hỏi số lượng bát đĩa cũng phải nhiều. Khi đó, giá úp bát đĩa 1 tầng không thể chưa hết số lượng lớn bát đĩa được. Cần tìm mua những giá đựng bát đĩa có chất lượng tốt, chắc chắn như giá úp bát đĩa 2 tầng Edel.

Tìm hiểu về đặc điểm của giá úp bát đĩa 2 tầng của thương hiệu Edel

đặc điểm của giá úp bát đĩa 2 tầng Edel

Thiết kế của giá úp bát đĩa 2 tầng hiệu Edel

Giá úp bát đĩa 2 tầng của thương hiệu Edel có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế kết hợp màu sắc hài hòa, phù hợp với nhiều không gian nhà bếp. Được làm 100% từ Inox nên có những đặc tính như sáng bóng và độ bền cao.

Với mỗi không gian nhà bếp khác nhau, thiết kế của giá úp bát đĩa thương hiệu Edel sẽ được thay đổi linh hoạt. Tầng trên thường được dùng để úp bát đĩa khô, còn tầng dưới để úp bát đĩa mới rửa, thường xuyên sử dụng.

Giá úp bát đĩa 2 tầng Edel có thiết kế chắc chắn, chịu được một lực lớn từ bát đĩa. Cách lắp đặt và sử dụng cũng khá dễ, có thể treo tường hay để bên dưới tùy vào sở thích của từng khách hàng.

Ưu điểm của giá úp bát đĩa 2 tầng Edel

Với thiết kế nhỏ gọn như thế, giá úp bát đĩa 2 tầng thương hiệu Edel thường được dùng rất nhiều. Chúng có độ bền và ít bị mài mòn, có độ cứng nhất định để có thể đựng được tất cả bát đĩa trong gia đình.

Giá úp bát đĩa Edel được làm từ Inox 100% nên rất chắc chắn, ít bị hư hỏng. Khách hàng khi dùng giá úp bát đĩa 2 tầng hiệu Edel sẽ giúp cho không gian bếp trở nên đẹp, sang trọng và gọn gàng hơn rất nhiều. Nhưng để được như thế, phải tìm được nơi bán sản phẩm này với chất lượng tốt nhất. Chính là công ty Phan Hoàng Gia, một nhà phân phối chuyên nghiệp về đồ dùng gia dụng.

Lý do nên chọn công ty Phan Hoàng Gia khi cần tìm mua giá úp chén bát 2 tầng Edel cao cấp

Công ty Phan Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, nhập khẩu các thiết bị gia dụng được làm hoàn toàn từ Inox cao cấp. Chắc chắn sẽ là nơi bán giá úp bát đĩa 2 tầng Edel tốt nhất mà mọi khách hàng đang tìm kiếm.

Mua giá úp chén bát 2 tầng Edel từ đơn vị uy tín

Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng công nghệ mới. Do đó, luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, thiết kế cũng như màu sắc.

Là một nhà phân phối lớn, nhưng Phan Hoàng Gia luôn luôn lắng nghe những đánh giá, ý kiến của khách hàng để ngày một cải thiện, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của từng khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ được sử dụng những sản phẩm chất lượng, lại còn đảm bảo về giá thành phù hợp.

*** Mời bạn xem thêm: giá úp bát đĩa treo tường

Liên hệ mua giá úp bát đĩa 2 tầng Edel chính hãng:

Công ty PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Hotline: 0933.427.499 - 0933.426.399

Email : cskh.phg@gmail.com

0933.427.499
Top