Giá úp bát đĩa Edel cao cấp

Mỗi chiếc giá úp bát đĩa Edel sẽ có nhiều loại và hình dáng khác nhau. Tùy vào sở thích của các bạn để chọn những chiếc giá úp bát đĩa edel phù hợp với căn bếp của gia đình mình. Nếu bạn có nhu cầu cần mua chiếc giá úp bát đĩa chất lượng thì hãy liên hệ đến công ty edel. Phan Hoàng Gia sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về chiếc giá úp bát edel chất lượng tốt, uy tín để các bạn có thể tham khảo chọn cho mình chiếc giá úp chén bát Edel như mong muốn.

Giá úp bát đĩa Edel

Giá úp bát đĩa Edel nhập khẩu

Việc úp bát đĩa trở nên nhanh gọn và làm cho bát đĩa nhanh khô thoáng mát tiện lợi khi đã có giá úp bát Edel. Với giá úp bát đĩa Edel này thì những chiếc bát khi úp lên sẽ nhanh khô và giúp cho căn bếp của gia đình bạn gọn gàng, sang trọng. Nếu bạn muốn những chiếc bát đĩa nhanh khô, sạch và gọn gàng để giúp cho căn bếp của mình trở nên sang trọng thì các bạn hãy chọn chiếc giá úp Edel này.

Các loại giá úp chén bát Edel phổ biến nhất

Giá úp bát đĩa 2 tầng

Giá úp bát đĩa Edel 2 tầng

- Giá úp chén bát Edel 2 tầng: có cấu tạo gồm có 1 khay úp bát và có 1 khay úp đĩa, đi kèm với giá úp bát đĩa edel là khay hứng nước ở phía dưới để làm cho bát đĩa khô nhanh khi vừa rửa xong.

- Chất liệu của giá úp bát Edel được làm từ inox 304 không bị han gỉ bởi những tác động từ môi trường bên ngoài, bền và luôn giữ được độ sáng bóng.

- Và nó được thiết kế với những đường nan có bề mặt cứng cáp, rắn chắc và có khả năng chịu được độ nặng lớn tới 20kg.

Giá úp bát đĩa Edel nâng hạ

Giá úp bát đĩa Edel nâng hạ

- Giá úp bát đĩa nâng hạ là một chiếc giá úp bát đĩa tiện lợi được làm bằng chất liệu inox 304 không bị ăn mòn, han gỉ với độ bền cao và luôn giữ được độ sáng bóng.

- Chiếc giá úp chén bát Edel này được thiết kế gồm có 2 tầng để úp bát đĩa. Tầng ở phía trên thì úp bát. Tầng ở phía dưới thì úp đĩa. Và nó được đi kèm theo chiếc khay hứng nước để không bị nhỏ nước xuống bếp. Không chỉ có vậy, chiếc giá úp bát đĩa Edel còn có một hệ thống nâng hạ hiện đại để nâng hạ giá úp bát đĩa dễ dàng.

- với sự thiết kế thông minh như vậy đã giúp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ có thể úp bát đĩa hay lấy bát đĩa sẽ nhanh gọn, dễ dàng, đảm bảo an toàn.

Giá úp bát đĩa Edel 3 tầng

Giá úp chén bát Edel 3 tầng

- Giá úp chén bát 3 tầng: có cấu tạo gồm 2 khay để úp bát và 1 khay để úp đĩa, đi kèm với giá úp bát đĩa Edel là chiếc khay hứng nước.

- Chiếc giá úp bát đĩa này được thiết kế 3 tầng để giúp cho gia đình bạn có thể đựng được nhiều bát đĩa với số lượng lớn, căn bếp của bạn sẽ có nhiều không gian và trở nên gọn gàng.

Những công dụng khi sử dụng giá úp bát Edel

- Đã có nhiều nhà đã cất trữ rất nhiều bát với số lượng bát lớn. Nếu không được sắp xếp gọn gàng trong tủ hoặc trên những chiếc giá rộng thì rất dễ trở nên bừa bộn chiếm nhiều diện tích thì các bạn sẽ cảm thấy căn bếp bừa bộn, không còn không gian để nấu nướng, chuẩn bị đồ ăn.

- Nếu các bạn cất giữ nhiều bát đĩa với số lượng lớn trong tủ khi mới rửa bát xong sau những bữa ăn thì những chiếc bát đĩa đọng lại nước. Để như vậy lâu ngay sẽ làm cho những bát đĩa đó ngấm vào phần gỗ của tủ thì sẽ làm cho tủ bị mục nhanh, làm cho tủ bị hư hỏng làm mất đi tính thẩm mỹ của căn bếp.

- Trong những trường hợp vừa kể trên thì các bạn hãy sử dụng chiếc giá úp bát đĩa Edel này là chiếc giá úp bát đĩa tiện lợi giúp đảm bảo được sự gọn gàng của căn bếp và  chiếc giá đó còn sử dụng được lâu dài, bền.

- các bạn hãy thay những chiếc giá úp bát hay là những khay, rổ dễ bị hỏng đó bằng chiếc giá úp bát đĩa Edel này bởi những lợi ích rất tuyệt mà nó mang lại. Chiếc giá úp bát đĩa Edel được thiết kế thông minh, tiện lợi tạo ra nhiều tầng, mỗi tầng sẽ để bát hoặc đĩa sẽ giúp cho bạn có thể úp bát đĩa hay là lấy bát đĩa dễ dàng, ngăn nắp tạo cho căn bếp trở nên sang trọng. Chiếc giá úp bát đĩa Edel giúp những chiếc bát đĩa của gia đình bạn sẽ luôn khô ráo, tiết kiệm không gian căn bếp, luôn giữ cho những chiếc bát đĩa sạch sẽ và gọn gàng, ngăn nắp. Mỗi chiếc giá úp bát sẽ đi kèm theo khay hứng nước để khi úp bát mới rửa sẽ không nhỏ nước xuống bếp.

Mua giá úp bát đĩa chất lược, uy tín ở đâu?

Với những chiếc giá úp chén bát Edel được kể trên thì các bạn có thể chọn cho căn bếp của mình chiếc giá úp chén Edel theo mong của gia đình bạn. Nếu bạn muốn mua chiếc giá úp bát đĩa Edel giá rẻ, chất lượng, uy tín thì các bạn hãy liên hệ đến công ty Phan Hoàng Gia để có thể tham khảo những chiếc giá úp bát đĩa và được tư vấn kĩ càng hơn. Phan Hoàng Gia sẽ cung cấp những thông tin về chiếc giá úp bát đĩa edel để các bạn có thể lựa chọn chiếc giá úp bát edel phù hợp với căn bếp của gia đình bạn.

*** Xem thêm:

Phụ kiện tủ bếp dưới

Phụ kiện tủ bếp trên

Phụ kiện tủ đồ khô inox Edel

Liên hệ tư vấn mua hàng:

Công ty PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Hotline: 0933.427.499 - 0933.426.399

Email : cskh.phg@gmail.com

0933.427.499
Top