Kệ tủ đựng đồ khô giá bao nhiêu?

Kệ tủ đựng đồ khô giá bao nhiêu?

Một thiết bị tiện lợi và hữu ích cho căn bếp chính là kệ tủ đựng đồ khô. Nó giúp tạo cho căn bếp một không gian thoáng mát, rộng rãi và đồ dùng trong tủ được lấy dễ dàng và ngăn nắp hơn. Kệ tủ đựng đồ khô giá bao nhiêu? Tùy vào kích thước và kiểu dáng mỗi loại kệ tủ đựng đồ khô sẽ có mức giá khác nhau. Hãy liên hệ đến edel nếu bạn có nhu cầu mua kệ tủ đựng đồ khô chất lượng với giá thành hợp lý.

Kệ tủ đựng đồ khô giá bao nhiêu?

Các loại kệ tủ đựng khô cao cấp Edel phổ biến

Tủ đồ khô edel được thiết kế theo phong cách trang nhã ,trang trọng với kết cấu đẹp mắt. với nhiều kiểu dáng, kích thước rộng rãi nhiều tầng phù hợp với mọi loại căn bếp.

Kệ tủ đựng đồ khô có nhiều kích thước khác nhau

- Tủ đồ khô edel 1 tầng: nếu bạn không sử dụng quá nhiều đồ khô thì đây chính là loại tủ phù hợp với bạn vì nó chiếm diện tích vừa phải, lại dễ lắp đặt.

-Tủ đồ khô edel 2 tầng: có cấu tạo 4 rổ đựng đồ khô, ở trong tủ thì có 2 rổ và trên cánh cửa tủ có 2 rổ.

-Tủ đựng đồ khô 3 tầng: có cấu tạo 6 rổ, ở trong tủ thì có 3 rổ và trên cánh cửa tủ có 3 rổ.

- Tủ đồ khô edle 4 tầng: có cấu tạo 8 rổ, ở trong tủ thì có 4 rổ và trên cánh cửa có 4 rổ.

-Tủ đồ khô edel 5 tầng: là loại tủ đồ khô kéo có 5 rổ, được trang bị hệ thống ray trượt, có thể kéo ra kéo vào. Tủ đồ khô edel 5 tầng là loại tủ đồ khô cánh mở gồm 10 rổ, ở trong tủ thì có 5 rổ và trên cánh cửa có 5 rổ.  

-Tủ đồ khô edel 6 tầng: là loại tủ đồ khô kéo có 6 rổ xếp thành từng lớp, có hệ thống ray trượt có thể kéo ra lấy vào. Tủ đồ khô edel 6 tầng là loại tủ đồ khô cánh mở gồm 12 rổ, ở trong tủ thì có 6 rổ và trên cánh cửa tủ có 6 rổ

*** Tham khảo thêm các sản phẩm, phụ kiện kệ tủ đựng đồ khô Edel từ Phan Hoàng Gia.

Kệ tủ đựng đồ khô Edel giá bao nhiêu?

Công ty Phan Hoàng Gia cung cấp kệ tủ đồ khô với các mức giá khác nhau tùy theo kích thước và hình dáng, màu sắc, họa tiết và loại tủ sấy nói trên của khách hàng yêu cầu. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình thì bạn hãy lựa chọn chiếc kệ tủ đựng đồ khô phù hợp với căn bếp của mình nhé.

*** Xem thêm: 

Phan Hoàng Gia cung cấp kệ tủ đựng đồ khô cao cấp edel giá rẻ

Với nhiều kinh nghiệm nhiều năm, Phan Hoàng Gia chuyên cung cấp tủ đồ khô edel giá rẻ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Công ty Phan Hoàng Gia luôn có những chiếc kệ tủ đựng đồ khô edel đẹp chất lượng, bạn có thể tạo cho gia đình một căn bếp hiện đại sang trọng với giá thành rẻ.

Để có chiếc kệ tủ đựng đồ khô như thế, thì bạn hãy liên hệ với công ty Phan Hoàng Gia. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc về kệ tủ đựng đồ khô giúp bạn có thể mua được chiếc kệ tủ đựng đồ khô như mong muốn.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã trả lời được câu hỏi kệ tủ đồ khô giá bao nhiêu? Nếu cần tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Liên hệ mua tủ đồ khô cao cấp nhập khẩu Edel giá tốt:

Công ty PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Hotline: 0933.427.499 - 0933.426.399

Email : cskh.phg@gmail.com

0933.427.499
Top