Lựa chọn kích thước tủ đựng đồ khô cho nhà bếp

Một gian bếp được trang bị hiện đại với tủ đựng đồ khô nhà bếp có kích thước hài hòa, bài trí gọn đẹp đang dần trở thành một trong những món phụ kiện được quan tâm của nhiều gia chủ. Vì vậy, để lựa chọn kích thước tủ đựng đồ khô cho nhà bếp phù hợp cho gian bếp nhà mình thì các bạn cũng cần phải được tư vấn kỹ càng, các bạn đừng lo điều đó sẽ được Nhà phân phối phụ kiện nội thất Edel sẽ có những gợi ý tinh tế để bạn đưa ra quyết định chọn lựa của mình nhé!

Sự cần thiết của tủ đựng đồ khô cho nhà bếp

Sử dụng tủ đựng đồ khô cho nhà bếp phù hợp

Tủ đựng đồ khô cho nhà bếp là một phần trong gian bếp hiện đại, dùng để cất giữ thực phẩm khô, các loại nước đóng chai…phòng tránh côn trùng, ẩm mốc gây hư hỏng. Trong nhịp sống hiện đại, tủ đựng đồ khô cho nhà bếp là một phụ kiện hữu dụng, rất cần thiết, giúp cuộc sống con người được bảo đảm và hài hòa hơn. Nếu không gian bếp được sắp xếp tủ đựng đồ khô sẽ trở nên gọn gàng ngăn nắp, gia chủ sẽ dễ dàng để thao tác, sử dụng, với thiết kế thông minh, sự sắp xếp khoa học giúp việc tìm kiếm nhanh, tiện lợi, không mất nhiều thời gian.

Lựa chọn kích thước tủ đựng đồ khô cho nhà bếp phù hợp

Lựa chọn kích thước tủ đựng đồ khô cho nhà bếp phù hợp

Theo Edel lý do đầu tiên mà các bạn cần lựa chọn tủ đồ khô nhà bếp là phải lựa chọn kích thước phù hợp với không gian ngôi nhà, gian bếp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà bạn. Đặc biệt, hãy chọn tủ đựng đồ khô có kích thước đạt chuẩn để dễ dàng thay thế và lắp đặt, đó là:

  • Đảm bảo về chiều rộng: phụ thuộc vào thiết kế bố cục bếp và diện tích không gian chung, kích thước thường dùng là 350-414mm.
  • Chuẩn về chiều sâu: chọn tủ không quá sâu hay quá nông sẽ không đảm bảo về thẩm mỹ, kích thước phổ biến: 480-500mm.
  • Về chiều cao: ít bị hạn chế không gian hơn, nhưng cần cân nhắc về bố cục để dễ dàng sử dụng, kích thước phổ biến: 1650-2000mm
  • Không gian khoang tủ: lưu ý về độ cao và rộng của từng khoang để có thể để được mọi loại thực phẩm từ nhỏ đến lớn, thông thường chiều rộng khoang tủ từ 400-600mm.

Ngoài kích thước cơ bản, các bạn cần quan tâm đến tải trọng của tủ đựng đồ khô để tránh quá tải, mau hư hỏng.

Chất liệu tốt nhất thiết kế khung tủ đựng đồ khô là inox 304, với đặc điểm không gỉ sét, sáng bóng và bền bỉ với thời gian, inox 304 được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất để làm khung tủ đựng đồ khô.

Muốn thiết kế một tủ đựng đồ khô có kích thước như mong muốn hãy liên hệ Nhà phân phối phụ kiện nội thất Edel

Edel là đơn vị cung cấp phụ kiện nội thất chính hãng, có nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối các thiết bị nhà bếp. Việc tư vấn để bạn lựa chọn tủ đồ khô đúng kích thước, kích cở phù hợp với không gian sống của bạn là nhiệm vụ, là niềm tin của các bạn đối với Edel. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần: Mr. Huấn 0933.427.499 hay Ms. Diệu 0933.426.399, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn, sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn tất cả ước mơ!

*** Mời bạn tham khảo thêm: Nhà phân phối tủ đồ khô Edel nhập khẩu

Tư vân về lựa chọn kích thước tủ đựng đồ khô cho nhà bếp phù hợp:

Công ty PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Hotline: 0933.427.499 - 0933.426.399

Email : cskh.phg@gmail.com

0933.427.499
Top