Phụ kiện tủ quần áo Edel tại Bình Phước

Phụ kiện tủ quần áo Edel tại Bình Phước

Phan Hoàng Gia, nhà phân phối phụ kiện tủ quần áo Edel tại Bình Phước giá rẻ, đảm bảo chất lượng chính hãng hàng nhập khẩu. Là nhà phân phối lớn, chúng tôi sở hữu hệ thống cửa hàng và đại lý ở nhiều tỉnh thành miền Nam. Để được tư vấn mua hàng phù hợp nhu cầu vui lòng liên hệ: 0933.427.499 - 0933.426.399

Có những phụ kiện tủ quần áo Edel nào đang được bán tại Phan Hoàng Gia

Phan Hoàng Gia – Nhà phân phối số một về các sản phẩm phụ kiện tủ quần áo Edel tại khu vực miền Nam có các mặt hàng sau để quý khách hàng lựa chọn:

 - Rổ đựng quần áo: Bảo hành 1 năm kèm bảo trì vĩnh viễn cho bạn, là nơi hữu ích để bạn chứa quần áo.

 - Khay chia ô đựng đồ trang sức: Là nơi giúp lưu giữ đồ trang sức giúp bạn và dễ dàng tìm đến khi cần. Đây cũng là sản phẩm được bảo hành 1 năm từ Phan Hoàng Gia.

 - Móc treo cà vạt, thắt lưng da: Nơi hữu ích để bạn treo cà vạt và thắt lưng của mình đúng nơi nhằm đảm bảo sự ngăn nắp cho bạn.

 - Tủ kho 4 tầng đựng quần áo: Đây là phụ kiện sẽ giúp cho khoang tủ của bạn được gọn gàng hơn và giúp phân loại những khu vực chứa đồ trong tủ quần áo mà bạn muốn sử  dụng chứa nhiều trang phục khác nhau.

 - Gương soi lắp tủ: Đây là sản phẩm rất hữu dụng để gắn lên tủ và giúp bạn chiêm ngưỡng nhan sắc mỗi ngày và phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng cũng gia tăng tính sang trọng cho tủ quần áo của bạn.

 - Hệ thanh suốt treo quần áo và móc treo quần áo: Đây là những phụ kiện hữu ích được sử dụng trong tủ quần áo nhằm giúp bạn treo quần áo và nhanh chóng lựa chọn, lấy ra quần áo để sử dụng khi cần.

 - Cầu bàn là: Nơi để bạn cất giữ bàn là cho quần áo.

 - Giá để giầy dép: Bên cạnh trang phục quần áo thì không thể không nhắc đến trang phục giầy dép. Đây chính là phụ kiện hữu ích cho tủ quần áo giúp bạn có nơi để giầy dép trật tự.

Mỗi loại phụ kiện tủ bếp kể trên, Phan Hoàng Gia sở hữu rất nhiều mẫu mã khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Cùng với đó, số lượng sản phẩm lên đến 20.000 sản phẩm đủ để đáp ứng nhu cầu mua sắm của số lượng lớn khách hàng đến với Phan Hoàng Gia.

Tại sao bạn nên chọn mua phụ kiện tủ quần áo Edel tại Bình Phước từ Phan Hoàng Gia

Phan Hoàng Gia có thể nói là nhà phân phối các phụ kiện Edel hàng đầu tại khu vực miền Nam. Những lý do sau đây chính là điều đã khiến nhiều khách hàng tìm đến với Phan Hoàng Gia.

 - Với số lượng sản phẩm phong phú đa dạng, khách hàng luôn thỏa sức mua sắm những sản phẩm mình cần tại Phan Hoàng Gia.

 - Phan Hoàng Gia nhập khẩu trực tiếp các phụ kiện Edel. Do đó, bạn sẽ được mua sản phẩm với giá tốt nhất tại Phan Hoàng Gia hoặc tại các đại lý bán hàng của chúng tôi.

 - Các sản phẩm được bán ra của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng cao và được bảo hành cũng như bảo trì 6 tháng 1 lần.

 - Khách hàng dễ dàng tìm đến với chúng tôi qua hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh, trong đó có Bình Phước. Hoặc bạn có thể liên hệ để được tư vấn mua hàng toàn quốc.

 - Giao hàng nhanh chóng trong ngày tại Bình Dương và trong vòng 3 ngày với khách hàng toàn quốc.

Phan Hoàng Gia, nơi uy tín hàng đầu để bạn chọn mua các phụ kiện Edel.

*** Ngoài phụ kiện tủ quần áo, bạn có thể tham khảo thêm phụ kiện bếp Edel Bình Phước do Phan Hoàng Gia phân phối. Chúng tôi cũng đang muốn mở rộng và Phát triển đại lý phụ kiện inox Edel tại Bình Phước, bạn có thể gọi ngay để được tư vấn và trở thành đại lý bán hàng của chúng tôi.

Liên hệ mua phụ kiện tủ quần áo Edel tại Bình Phước chất lượng cao:

Công ty PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Hotline: 0933.427.499 - 0933.426.399

Email : cskh.phg@gmail.com

0933.427.499
Top