Thùng gạo Edel tại Tây Ninh

Nhiều hộ gia đình từ xưa đến nay dường như đều bảo quản gạo bằng hũ, bằng bao tải hoặc bằng thùng sơn,… thì ngày nay với tính năng tiện lợi với độ thẩm mỹ và độ an toàn cao thì nhiều người gia đình tại Tây Ninh đã lựa chọn thùng gạo Edel thông minh. Với chức năng cho gạo ra định mức theo yêu cầu của người sử dụng và thiết kế thông minh, tiện lợi. Quý khách có thể đến ngay Phan Hoàng Gia để chọn mua thùng gạo Edel tại Tây Ninh chính hãng với giá tốt nhất cho đại lý!

Những tính năng ưu việt của thùng gạo Edel

tính năng ưu việt của thùng gạo Edel

●Tính an toàn và tiện lợi:

Thùng gạo Edel thông minh không chỉ đo lường chính xác lượng gạo mà còn bảo quản gạo bên trong rất tốt không bị tác động bởi bên ngoài như độ ẩm, côn trùng và những loại mối mọt gây hại tới sức khoẻ con người thì ăn phải.

Ngoài ra thùng gạo Edel này có cách đong gạo rất thông minh. Ví dụ mỗi lần ấn gạo sẽ chảy ra khay phía dưới khoảng 150g tương đương với 2 bát cơm. Như vậy chúng ta có thể định mức khẩu phần ăn gia đình để nấu ăn vừa đủ ngon mà không lo bị dư.

Bên cạnh đó khi chúng ta tay ướt mà vội nấu cơm sẽ không lo tay cho hũ gạo gây nên ẩm mốc nữa mà chỉ cần nhấn nút gạo chảy ra. Việc này trở nên rất tiện lợi.

Tiếp theo, thùng gạo Edel được trang bị ray trượt cao cấp giúp cho mỗi lần bạn lấy gạo đều cảm thấy thú vị. Khi đóng ngăn kéo thùng gạo sẽ chuyển động vô cùng êm dịu nhẹ nhàng và không gây một tiếng ồn tạo sự khác biệt hoàn toàn với các loại thùng gạo khác trên thị trường hiện nay.

●Tính thẩm mỹ và độ bền cao:

Với chất liệu inox tĩnh điện và nhựa công nghệ cao đạt tiêu chuẩn đo lường quốc tế, thùng gạo Edel đảm bảo an toàn vệ sinh và không gây hại cho sức khỏe và vệ sinh lau chùi dễ dàng.

Ngoài ra thùng gạo thông minh Edel không chiếm nhiều diện tích trong không gian bếp của bạn bởi nó được cất giấu trong một gian tủ. Bởi vậy đem lại gian bếp nét thẩm mỹ rất khác biệt.

Dung tích đựng gạo khoảng từ 15-18kg dành cho khoang tủ 200mm/300mm cùng với 1 dung tích chứa. Đây là thùng gạo được thay thế hoàn toàn cách đong đúc như truyền thống bằng cách ấn nút nhen nhàng và thú vị giúp làm tăng lên nét thẩm mỹ sang trọng.

Tại sao nên lựa chọn mua Thùng gạo Edel tại Tây Ninh của đơn vị Phan Hoàng Gia

Thùng gạo Edel tại Tây Ninh

  • Đơn vị Phan Hoàng Gia là nhà phân phối chính hãng các Phụ kiện tủ bếp thông minh tại Tây Ninh, trong đó có thùng gạo Edel cao cấp
  • Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện tủ bếp. Khi khách hàng đến với chúng tôi không chỉ sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn có chính sách giá và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.
  • Phan Hoàng Gia chúng tôi an toàn tuyệt đối khi mua hàng, không bao giờ lo mua phải hàng giả hàng kém chất lượng bởi khách hàng có thể kiểm tra hàng khi thanh toán hoặc sau khi đã lắp đặt hoàn tất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc có vấn đề thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ mua hàng

PHỤ KIỆN EDEL PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Điện thoại: 0933.427.499 ( Mr. Huấn ) 

Hotline: 0933.427.499 ( Mr. Huấn )  - 0933.426.399 ( Mrs. Diệu )

Email : cskh.phg@gmail.com

0933.427.499
Top