Tủ đồ khô cao cấp nhập khẩu

Tủ đồ khô cao cấp nhập khẩu

Cơ sở Edel luôn bán tủ đồ khô cao cấp nhập khẩu với chất lượng cao. Tủ đồ khô cao cấp nhập khâu có rất nhiều loại khác nhau. Căn bếp của bạn sẽ có một không gian mới lạ tạo sự thoải mái cho gia đình bạn nhờ có chiếc tủ này. Tùy thuộc vào nhu cầu và kinh tế của gia đình bạn để có thể mua được chiếc tủ đồ khô mong muốn. Khi các bạn cần chiếc tủ đô khô cho căn bếp của bạn với chất lượng tốt nhất và có tính thẩm mỹ cao thì hãy liên hệ đến Phan Hoàng Gia với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên để các bạn chọn được chiếc tủ khô ưng ý nhất.

Tủ đồ khô cao cấp nhập khẩu

*** Xem thêm các sản phẩm tủ đồ khô Edel

Đặc điểm của tủ đồ khô cho nhà bếp

+ Mỗi chiếc tủ đồ khô đều có chỗ dữ trữ rộng rãi. Với không gian như vậy, bạn có thể để được rất nhiều đổ vào trong. Giúp cho bếp của bạn khang trang, sang trọng và tiết kiệm diện tích còn làm cho căn bếp của bạn.  

+ Là một chỗ dữ trữ đồ khô trong căn bếp của gia đình bạn, chỗ để đồ rộng, đồ được đặt trong các khay ở trong và cả cánh tủ,với vật liệu bằng inox và có khay hình dạng là thanh nan.

+ Tủ đồ khô có hai loại cánh: tủ đồ khô cánh mở thì có nhiều khay ở bên rong tủ và ở cánh cửa tủ. Cánh cửa tủ đóng mở dễ dàng và chắc chắn. Còn có tủ đồ khô cánh kéo thì có nhiều khay để dữ trữ đồ. Các khay đó chồng hết lên tạo thành các tầng để  nhìn thấy hết đồ bên trong giúp cho bạn lấy đồ được dễ dàng và nhanh gọn. Khi kéo cửa tủ ra thì bạn sẽ thấy một hệ thống ray trượt chuyển động linh hoạt, kéo ra kéo vô nhanh gọn  và giảm sự va chạm mạnh trong quá trình sử dụng tủ.

Một số chú ý khi lựa chọn tủ đồ khô cao cấp nhập khẩu

Lưu ý khi sử dụng tủ đồ khô Edel

+ Điều đầu tiên mà bạn cần chú ý nhất là bạn phải xem những chiếc tủ đó có phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình bạn không, để có thể mua chiếc tủ đồ khô cao cấp ưng ý nhất.

+ Điều tiếp theo là bạn cần phải lựa chọn được loại cánh tủ nào mà bạn muốn lắp đặt.

+ Tiếp đến là phải đúng kích thước, kiểu dàng và họa tiết, màu của chiếc tủ đồ khô sao cho phù hợp với diện tích căn bếp của bạn nhất. Để giúp cho căn bếp của bạn có tính cân đối với vẻ đẹp không thể chê vào đâu được.

*** Xem thêm về Phụ kiện tủ đồ khô inox Edel

Cách bảo quản tủ đồ khô như thế nào?

Dưới đây là những cách bảo quản tủ:

Vị trí đặt tủ

Bạn hãy để tủ ở nơi khô ráo, thoáng mát: tủ phải đặt với vị trí phù hợp với căn bếp của bạn để có thể sử dụng được lâu dài và tăng độ bền cho tủ. Nếu các bạn đặt tủ ở những nơi ẩm ướt hay gần chỗ nấu ăn thì tủ sẽ bị bám bụi bẩn và dầu mỡ thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Hãy vệ sinh tủ hàng ngày

Bạn nên vệ sinh tủ đựng hàng ngày vì khi sử dụng tủ được một thời gian dài thì tủ sẽ bị bụi bẩn bám vào. Nếu không chịu vệ sinh tủ sẽ làm cho tủ mất đi tính thẩm mỹ. Vì thế, chúng ta phải vệ sinh tủ diễn ra hàng ngày.

Bạn không được để tủ đựng quá nhiều đồ nặng:

Mỗi chiếc tủ đồ khô sẽ chỉ chịu được một lực nhất định, không thể chứa thêm được. Nếu bạn cố gắng cho thêm nhiều đồ nặng quá mức chỉ tiêu mà tủ đựng được, thì sẽ khiến cho những khay trong tủ bị sập hoặc bị gãy. Cho nên, bạn hãy để đồ nhẹ và phù hợp với mức lực mà tủ chịu được.

*** Bạn có thể xem thêm: tủ đồ khô cánh kéo Edel

Liên hệ mua tủ đồ khô cao cấp nhập khẩu Edel giá tốt:

Công ty PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Hotline: 0933.427.499 - 0933.426.399

Email : cskh.phg@gmail.com

0933.427.499
Top